อยากซื้อของเตรียมคลอด แต่กลัวความเชื่อของโบราณ

ตอนนี้ 28w แล้วค่ะแต่อยากซื้อของให้น้องแล้วแต่กลัวซื้อแล้วน้องจะไม่อยู่ด้วย ควรเชื่อตัวเองหรือเชื่อคำโบราณดี 😂🙏🏼🙏🏼

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27+3w ซื้อแล้วค่ะ ส่วนตัวเชื่อตัวเองค่ะ กลัวฉุกเฉินมาไม่ได้เตรียมพร้อมอะไร

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้38+5แล้ว เตรียมไว้ก้อดีนะคะ

ช่วงไหนมีเงิน มีโปร ก้อซื้อไว้เลยค่ะ เราเริ่มซื้อตั้งแต่ยังไม่สองเดือน

เตรียมไว้เลยจร้า อย่าไปสนใจคำโบราณ พอ8-9เดือนจะไปซื้อไม่ไหวทำไรไม่ไหวนะ

เราแอบซื้อตอน19wแฟนเป็นคนหัวโบราณ ไม่มีอะไรหยุดคนเป็นแม่อย่างเราได้ 🤣🤣

บ้านนี้ทยอยซื้อจั้งแต่6เดือนครบหมดแล้ว...รอผ่ากรกฎาจร้า

แม่บ้านนี้ก้อยังไม่เริ่มซื้อ ว่าจะรอโปรวันที่ 6 เดือน 6 จร้า

32+3เตรียมไว้ครบแล้วค่ะเริ่มเตรียมตั้งแต่7เดือนกว่าๆค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้29วีค ทางบ้านบอกรอเตรียมใกล้คลอด

เราเริ่มซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ซื้อเรื่อยๆ