น้ำหนักตัวลูก

ตอนนี้27w2d ซาวด์แล้วน้องหนัก1กิโลกรัม มากหรือน้อยไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่ากำลังพอดี ๆ นะคะ คุณหมอจะประเมินอีกทีค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแม่ แต่ตามตารางน้ำหนักทารก น้ำหนักประมาณนี้ไม่ได้น่ากังวลนะคะ แต่ถ้าคุณหมอแนะนำสิ่งไหน ก็ควรทำตามค่ะ