7 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ 28 week แล้ว เข้าเดือนที่ 7 แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องเล็กด้วย ขึ้นรถเมย์ติดเข็มกลัดคนยังไม่ลุกให้นั้ง แอบเครียดนิดๆ

7 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น
29 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ จนวันคลอดน้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ ตอนนี้คลอดมา ลูกได้ 4 เดือนแล้ว