7 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ 28 week แล้ว เข้าเดือนที่ 7 แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องเล็กด้วย ขึ้นรถเมย์ติดเข็มกลัดคนยังไม่ลุกให้นั้ง แอบเครียดนิดๆ

7 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น
29 ตอบกลับ

ทีอรกเราก็เป็นนะคะน้อยใจ แต่พยายามมองโลกในแง่ดี บางทีก็ปล่อยผ่าน

ท้องแรกส่วนมากจะไม่ใหญ่มาก แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑก็พอค่ะ

ถ้าคุณหมอแจ้งว่าน้องตามเกณรฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะแม่

เล้กเหมือนกันมาโตช่วง8-9เดือน แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ค้ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ขึ้นจนวันคลอดเลย

ท้องแรกส่วนมากจะท้องเล็กค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เหมือนกันเลย จ้า (แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์อยู่น๊า)

เหมือนกันเลยค่ะ 7เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 21 วีค น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ถ้าท้องแรกปกติค่ะแม่ ดูที้นเำหนักลูกพอค่ะ