ตอนนอนหายใจลำบาก มีวิธีนอนกันยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ 28 w 6 d แล้วคะ เริ่มมีอาการเหนื่อย นอนไม่หลับ เวลานอนหายใจไม่สะดวก แน่นหน้าอก ต้องลุกนั่งอยู่บ่อยๆ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีทำให้นอนหลับแบบสบายทั้งคืนกันยังไงบ้างคะ

ตอนนอนหายใจลำบาก มีวิธีนอนกันยังไงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอนมาหนุนค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้น จะยิ่งนอนลำบากมากกว่านี้ค่ะแม่