แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ 27w6d แล้ว แล้วได้ลูกแฝด กังวลเรื่องน้ำหนักลูมากเลยค่ะ คนA น้ำหนัก 978g คนB น้ำหนัก 920g น้ำหนักลูกน้อยไปไหมค่ะ จะทำยังไงน้ำหนักลูกจะเพิ่มอ่าค่ะ กังวลมากค่ะ กำหนดคลอด 29 เมษายน ด้วยอ่าค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่น้อยน่ะค่ะบ้านนี้ก็ท้องแฝดค่ะตอนนี้ท้องได้33wแล้วค่ะ

5y ago

กำหนดคลอดตอนไหนค่ะคุณแม่

ปกติ คุณ​หมอก็จะบอกเองว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ไหม

5y ago

คุณหมอไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะนอกจากน้ำหนักเราขึ้นมา 6 กี่โลเองหรอ

ตามนี้เลยจ้า น่าจะพอเทียบได้

ไม่น้อยนะคะ

นี่ค่ะ