แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนนี้ 26 week. เมื่อวานรู้สึกคันที่ท้องที่แขนข้างซ้าย เพิ่งจะมาสังเกตุเห็นตอนอาบน้ำก่อนเข้านอน เกิดจากอะไรเหรอคะ แพ้อาหารบางอย่าง หรือ ฮอร์โมนเปลี่ยน ฯลฯ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันและพอจะรู้สาเหตุบ้าง จะขอบคุณมากเลยค่า

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่

4y ago

อดทนเพื่อลูกเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

เราเป็นตรงไหล่

ลมพิษไหมคะ

4y ago

ลองซื้อคารามายมาใช้วันนี้แล้วค่ะ รอดูผลว่าจะหายหรือดีขึ้นมั้ยค่ะ เพิ่งจะขึ้นมาได้ 2 วัน ทั้งที่ก็ท้องมา 6 เดือนแล้ว นึกว่าจะรอดก็ไม่รอดค่าา แหะๆ

เป้นค่ะ

เป็นค่ะ