อาการอาหารไม่ย่อย แน่นท้อง กรดไหลย้อน

ตอนนี้ 25 w 2 d มีอาการทานอาหารเข้าไปแล้วแน่นท้อง เรอบ่อย เหมือนอาหารไม่ย่อย คล้ายๆกรดไหลย้อนจะอาเจียน แม่ๆท่านไหนมีวิธีอะไรแนะนำบ้างค่ะ ((ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง))​

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าแม่ เลยกินยาตัวนี้ค่ะ