ควรจะเริ่มซื้อของใช้ทารกตอนไหนดีคะ???

ตอนนี้ 25+5w แล้วค่ะ คุณแม่เริ่มมองหาของใช้ของเล่นรอแล้ว แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรซื้อรอเลยดีมั้ย และควรซื้อตอนไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ซื้อไวก็จะเก่าไวฝุ่นจับ 7เดือนค่อยซื้อน่าจะกำลังดีนะ รู้เพศแน่ชัด แล้วอีกอย่างช่วง7/8เดือนก็ใกล้คลอดล่ะกำลังดี

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 25 วีคพอดีเลยค่ะ ต้องซื้อไว้ก่อน เดี๋ยว 8-9 เดือน จะซื้อไม่ไหว😂

ซื้อตอนทราบเพศค่ะ 19วีค ใครจะว่าก้ว่าค่ะ เพราะตังเรากับสามี คนอื่นไม่เสือกค่ะ

ทราบเพศทยอยซื้อเลยค่ะ ตอนนี้ 23 วีค ได้หลายชิ้นแล้ว

ซื้อเลยค่ะแม่ ทยอยซื้อ พอลูกคลอดของครบสดวกสบาย

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ4เดือนจ้ะ เห่อลูกมาก😊😍

บ้านนี้เรื่อซื้อตอน32wคะค่อยๆๆทยอยซื้อ

บ้านซื้อครบเรียบร้อย 31วีค ทยอยเอาคะ

บ้านนี้ 30 วีคยังไม่เตรียมเลยจ้า

ืบ้านนี้ทราบเพศก็ซื้อเลยจ้า