ควรจะเริ่มซื้อของใช้ทารกตอนไหนดีคะ???

ตอนนี้ 25+5w แล้วค่ะ คุณแม่เริ่มมองหาของใช้ของเล่นรอแล้ว แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรซื้อรอเลยดีมั้ย และควรซื้อตอนไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ืบ้านนี้ทราบเพศก็ซื้อเลยจ้า