ตั้งครรภ์ท้องแรก

24สัปดาห์3วัน น้องน้ำหนัก664กรัม แม่ๆว่าน้องลูกเล็กไม่ค่ะ ลุงหมอบอกว่าน้ำหนักเท่านี้ก็ใช้ได้อยู่ แต่พอบ้างคนถามแม่บอกน้ำหนักไปเค้าบอกว่าน้องตัวเล็ก แม่กินของบำรุงสารพัดแล้วค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่น้อยนะคะแม่ ช่วงweekท้ายๆน้ำหนักน้องจะขึ้นไวค่ะ