น้ำหนักลูกท้อง 6 เดือนเท่าไหร่กันคะ เเม่ๆ

ท้องได้24 week ไปซาวด์ น้องน้ำหนัก900 กรัม ยังตัวเล็กมั้ยคะ มีเเต่คนทักว่าท้อง 6 เดือนเเล้วท้องเล็กจัง แอบกังวล #ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักลูกท้อง 6 เดือนเท่าไหร่กันคะ เเม่ๆ
24 ตอบกลับ

หมอบอกหรอค่ะว่าน้องตัวเล็ก ควรเชื่อหมอค่ะ ถ้าหมอทักว่าตัวเล็กค่อยกังวลใจค่ะ ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่ต้องกังวล

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

เเข็งเเรงดิ้นเก่งมากๆค่า

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ 24w บ้านนี้754g เองค่ะแม่ ท้องไม่ใหญ่แต่น้ำหนักลงลูกหมดดีมากเลยค่ะ

2y ago

เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ 24w. 754g ท้องแรก

ของเรา20w 200g เรารู้สึกว่าน้องน้ำหนักน้อย แต่คุณหมอบอกว่าน้องหนักปกติ แล้วก็ตัวใหญ่ค่ะ

2y ago

เข้า24weekน้องจะโตเร็วมากค่า

ดูน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ไม่ได้ดูที่ท้องค่า เรา 24 weeks ยัง 800g เอง ตามเกณฑ์ค่ะ

24wได้900กรัม ไม่เล็กแล้วแม่ น้ำหนักเยอะมากเลยค่ะ ออกมาคงจ่ำมั่มหน้าดู

เลิกกังวลเรื่องท้องเล็กไปเถอะค่ะ มาดูที่น้ำหนักลูกดีกว่า

6เดือนคะแม่ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญคะสำคัญที่น้ำหนักลูกคะ

24week 900กรัม หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่นะคะ ไม่เล็กนะคะแม่^^

27Weeks 1140g 😅 ส่วนตัวแม่ขึ้นมา5กิโลกว่าๆๆจ้า👼🏻👶🏻