น้ำหนักแม่ไม่ยอมขึ้น

ตอนนี้ 24 week แต่น้ำหนักยัง 60 กก. เท่ากับตอนไม่ท้องเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ แต่ขนาดท้องเริ่มโตเรื่อยๆ ต้องควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดด้วยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลงนิดเดียวไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ควบคุมน้ำตาลอยู่ คุณหมอบอกไม่เป็นอะไรมันเป็นที่เราคุมอาหาร

3mo ago

ยังไม่ได้ฉีดอินซูลินค่ะ แค่ควบคุมน้ำตาลไม่ให้สูง ควบคุมการกินค่ะ