คุณแม่คนไหนชอบนอนหงายบ้างคะ

พยายามนอนตะแคง ตื่นมาทีไรนอนหงายอยู่ตลอดเลย ตอนนี้ 19 w แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านอนหงายเวลาลุกต้องระวังด้วยนะคะคุณแม่ คุณหมอแนะนำมาว่าให้พลิกตัวมาเป็นนอนตะแคงก่อนแล้วค่อย ๆ ยันตัวลุกค่ะ ห้ามลุกพรวดพราดขึ้นมาเลย