แม่บ้านไหนชอบนอนหงายบ้างคะ📍

แม่บ้านไหนชอบนอนหงายเหมือนบ้านนี้บ้างคะ รู้สึกนอนสบายกว่านอนตะแคงมากแต่คุณยายห้ามนอนตลอดเลยค่ะ 😄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็ชอบนอนหงายค่ะสบายกว่า เพราะนอนตะแคงแล้วปวดสะโพกมากกก แต่จะไม่นอนหงายนานนะคะ จะมีสลับไปนอนตะแคงบ้างค่ะ😆

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นอนหงายสบายมากแต่นอนแปบๆเอาค่ะ😄

บ้านนี้ก็นอนหงายตลอดนอนได้จนคลอดเลยด้วยค่ะ ไม่ปวดหลัง คลอดปกติ(3ท้องเลย)

1y ago

นอนสบายกว่ามากๆค่ะตอนนอนนอนตะแคงตื่นมานอนหงายทุกทีเลยค่ะ😄

ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ กับตะแคงซ้าย ตะแคงขวาไม่ได้เลย

1y ago

จริงค่ะ นอนตะแคงได้แปบๆรู้สึกเจ็บสะโพก😀

บ้านนี้ก็นอนหงายคะสบายมาก

1y ago

สบายจริงค่ะแม่😀