สอบแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้​24​w​ บางวันลูกก็ดิ้นแรงบางวันเขาก็เงียบหาย​จนใจคอไม่ดี​ แม่ๆเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่ช่วงที่ดิ้นสม่ำเสมอจ้า เคยถามหมอ หมอซาวด์ให้ดูและอธิบายว่า ช่วงนี้น้องอาจดิ้นตลอด แค่แม่อาจไม่รู้สึก น้องยังเล็ก (ลองเข้าดูนะคะในแอฟนี้มีบอกลักษณะลูกดิ้น ลูกตอด ต่างกันค่ะ 28w ขึ้นไป ถึงจะได้นับลุกดิ้นค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28วีคขึ้นไปค่ะ