ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆบ้านไหนคุณหมอแจ้งว่ามีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ บ้านนี้ตรวจไปตอน20w ตอนนี้22wค่ะ แล้วแม่ๆมีอาการยังงัยกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พอๆกันเลย ตอนนี้ 23 ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ

4y ago

เกาะปิดอยุ่ตรงปากมดลูกเลย แต่ก็ยังหวังว่ามันจะเลื่อนขึ้นค่ะ แอยหวัง จะได้ไม่เครียดค่ะ