ลูกไม่ดิ้น 21 วีคแล้ว

ตอนนี้ 21 วีคแล้วค่ะ แต่ทำไมไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น กังวลมากๆเลยค่ะ แม่ๆกี่วีคคะ ถึงรับรู้ได้ว่าลูกดิ้นแล้ว

33 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนผนังท้องหนาเริ่มรู้สึกว่าลูดตอดๆตอน 21 Week ค่ะ

25จะชัดเจนค่ะ ท้องแรก ตอนนี้29วีค ไม่ได้นอนเลย น้องดิ้นเก่ง

บ้านนี้20w2วัน รู้สึกกระตุกๆที่ท้อง ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

19-20 ก้รุ้สึกว่าดิ้นเเล้วคะ เเต่ไม่เเรง เหมือนตอดๆ

ท้องแรกน้องเริ่มดิ้นแบบรู้สึกได้ชัดตอน 22 วีคค่ะ

น้องอาจจะเคลื่อนไหวตลอดแต่แม่อาจทัองหนา

นี้ก็ 17w ก็ไม่ดิ้น นะคะ อาจจะท้องหนา ด้วยคะ

ช่วงที่ไปตามหมอนัด ก็ถามหมอได้เลยนะคะ

บ้านนี้ 17 W+3 ดิ้นดีมากรู้สึกชัดเจนค่ะ

บ้านนี้เต้นโคโยตี้ทุกคืนเลยจ้า