แม่ท่านไหนใช้หมอนคนท้องบ้างคะ?

ตอนนี้ 21 วีค เริ่มรู้สึกว่านอนไม่ค่อยหลับ หาท่านอนที่เหมาะสมยากมากค่ะ😅 ทุกวันนี้เอาหมอนมากองรอบตัวก็ยังนอนไม่สบายตัว กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อหมอนสำหรับคนท้องจะช่วยได้มั้ย?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ค่ะ แต่ใช้ทั้งหมอน และหมอนข้างทั้งหนุนนอนยกหัวสูง ดันหลัง กอดหน้า รวมๆกันหลายใบมาก ก็ช่วยได้นะคะ สามีที่นอนข้างๆถึงกับเคยอุทานว่าอาณาจักรที่นอนเราใหญ่มาก 😂

บ้านนี้ใช้ค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ท้องสองก้อใช้ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ หลับสบาย จะลุกขึ้นฉี่แต่ล่ะที แม่อยากจะหอบหมอนไปด้วย 😅😅 ทุกวันนี้ลูกคนแรกแย่งนอนตลอด

บ้านนี้ก็ซื้อมาใช้ค่ะ แต่แม่รู้สึกว่าบางไปไม่ค่อยตอบโจทย์ สำหรับแม่ว่าหมอนข้างน่าจะถูกและหนุนท้องได้ถึงกว่าค่ะ แต่ซื้อมาแล้วเลยต้องใช้ค่ะ 😁

ใช้ตั้งแต่ 8 วีคเลยค่ะ แรกๆไม่ชิน เริ่มมาชินตอนท้องโต 16-17 วีค นอนสบายมากเลยค่ะ เราซื้อของ glowy star ค่ะ หมอนแน่น ดันหลังได้ดีเลยตอนตะแคงซ้าย

บ้านนี้เริ่มนอนตะแคงตอน 20วีค หมอนเต็มเตียง ดันทั้งซ้าย ขวา แรกๆ ไม่ชินเพราะติดนอนหงาย หลังๆ มาเริ่มชินค่ะ เลยไม่ได้ซื้อหมอนคนท้อง

3y ago

จริงเลยค่ะ นอนหงายคือท่าที่สบายสุดแต่ท้องแล้วไม่สามารถ😁

ใช้ค่ะ นอนหลับสบายขึ้น เอาหมอนเดิมรองแล้วเอาหมอคนท้องทับด้านบนอีกที ทุกวันนี้นอนบนภูเขาหมอนค่ะ 🤣

3y ago

นึกภาพออกเลยค่ะ ชอบๆ ภูเขาหมอน

บ้านนี้ใช้ค่ะ รู้สึกนอนสบายขึ้น รองช่วงขาให้ยกขึ้นหน่อย นอนสบายขึ้นค่ะ

ใช้ค่ะ ช่วยได้เยอะ หลับได้สบายและหลับยาวขึ้นด้วยค่ะ

ช่วยได้ค่ะ นอนสบายขึ้นเยอะค่ะ

ใช้ค่ะ ช่วยให้นอนสบายขึ้น