แม่ท่านไหนใช้หมอนคนท้องบ้างคะ?

ตอนนี้ 21 วีค เริ่มรู้สึกว่านอนไม่ค่อยหลับ หาท่านอนที่เหมาะสมยากมากค่ะ😅 ทุกวันนี้เอาหมอนมากองรอบตัวก็ยังนอนไม่สบายตัว กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อหมอนสำหรับคนท้องจะช่วยได้มั้ย?

11 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ ช่วยให้นอนสบายขึ้น