21 week แล้วนอนดึกนอนไม่ค่อยหลับ

ตอนนี้ 21 week แล้วค่ะ พึ่งรู้สึกว่าช่วงนี้นอนดึก หลับยากมาก ตอนท้องแรกๆ 2-3 ทุ่มก็หลับแล้วค่ะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ 😅

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่พยายามดื่มนมอุ่น และเปิดเพลงนอนเอาหมอนรองค่ะ สบายเลย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😻