ปัสสาวะอักเสบบ่อย จนลงขา ใครเป็นบ้างคะ..จะอันตรายต่อลูกไหม

ตอนนี้ 20 สัปดาห์ ท้องแรกปวดฉี่ตลอด ก่อนตั้งท้องเคยเป็นปัสสาวะอักเสบบ่อย ปวดลงขา

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆค่ะ คนท้องชอบเป็นท่อปัสสาวะอักเสบ / เชื้อราในช่องคลอด ถ้าไม่หายสักที หาหมอเลยนะคะ จะได้ยามากินค่ะ

3y ago

ขอบพระคุณมากค่ะ