บ้านไหนธีมธันวาบ้างงั๊บ กี่โลกันแล้ว😊

ตอนนี้ 1 เดือน 11 วัน 🍃 #IKHWAN

บ้านไหนธีมธันวาบ้างงั๊บ กี่โลกันแล้ว😊
40 ตอบกลับ

1เดือน17วันแล้วงับ น้ำหนักแรกคลอด2,830ตอนนี้ยังไม่ชั่งเลยจ้า แม่คลอด36วีค4วันก่อนกำหนดนิดหน่อย😅

1 เดือน 15 วัน แรกคลอด 2475 กรัม นน.ตอนนี้ยังไม่รู้เลยจ้า

1เดือน11วันครับ แรกเกิด2930ตอนนี้ยังไม่ชั่งเลยครับ☺️

1เดือน14วัน แรกเกิด2990 ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยคับ

1เดือน11วัน อยากรู้ว่าน้องคอแข็งรึยังค่ะ

1เดือน21วัน แรกเกิด2780 ตอนนี้4โลกว่า

1เดือน13วัน แรกคลอด2650 ตอนนี้4300แย้วว

1เดือน20วัน​ 5โลกว่าเกือบ6แล้วค่ะ

1เดือน16วัน น.น ตอนนี้ 4.9โลค่ะ

1เดือน กับ12วันค่ะ แรกเกิด3,140