บ้านไหนธีมธันวาบ้างงั๊บ กี่โลกันแล้ว😊

ตอนนี้ 1 เดือน 11 วัน 🍃 #IKHWAN

บ้านไหนธีมธันวาบ้างงั๊บ กี่โลกันแล้ว😊
40 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย1เดือน11วันค่ะ

1เดือน 21วันงับ 5.25โลครับผม

ของเรา1เดือน24วัน 5.5โลค่ะ

1 เดือน 11 วัน ตอนนี้ 4.6 ค่ะ

ปันปัน น.น.5โล 1เดือน26วัน

1เดือน 17 วัน 5.3 แล้วค่าา

1 เดือนกับ 12 วันครับ

1เดือน21วันคะ 5โลกว่า

1 เดือน 16 วัน 5.6 กิโลคะ

1เดือน18วันคับ 5 กิโล