อาบน้ำ

ตอนนี้ 1 เดือน 10 วัน ยังอาบน้ำอุ่น ถามว่า บ้านไหนอาบน้ำอุณภูมิปกติกันตอนไหน

อาบน้ำ
85 ตอบกลับ

2เดือนกว่าก็เริ่มหัดอาบน้ำธรรมดาแล้วจ้า

ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และสุขภาพของลูกค่ะ

ตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้วไม่ยอมอาบน้ำเยนเลย

บ้านนี้อาบน้ำปกติตอนน้อง2เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้อาบตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

1 อาทิตย์ก็ให้อาบน้ำอุณหภูมิปกติแล้วค่ะ

จะ7 เดือนแล้วค่ะ ยังอาบน้ำอุ่นอยู่เลยคะ

บ้านนี้จะสี่เดือนแล้วยังอาบน้ำอุ่นค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนยังอาบน้ำอุ่นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้4เดือนก้ยังอาบน้ำอุ่นอยู่ค่ะ