อาบน้ำ

ตอนนี้ 1 เดือน 10 วัน ยังอาบน้ำอุ่น ถามว่า บ้านไหนอาบน้ำอุณภูมิปกติกันตอนไหน

อาบน้ำ
85 ตอบกลับ

บ้านนี้ขวบแล้วก็ยังอาบน้ำอุ่นค่ะ แต่ไม่ได้อุ่นจัด อาบน้ำเย็นไม่ได้เลย เพราะที่บ้านอากาศเย็น เคยลองอาบน้ำปกติร้องจ๊ากเลยทีเดียว55555 เลยอาบน้ำอุ่นแล้วอาศัยทาครีมบำรุงเอาค่ะ5555

4y ago

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เราเพิ่งให้อาบน้ำปกติตอนครบเดือนจ้า มีปากสั่นนิดๆ เกือบจะร้องแต่ก็ไม่ร้อง จริงๆจะอาบน้ำอุ่นให้นั่นแหละค่ะ แต่พอดีน้ำในกาหายร้อนเลยกลายเป็นน้ำไม่อุ่นค่ะ5555

บ้านนี้ ยังไม่ถึงเดือนก็อาบทั้งอุ่นทั้งปกติ แล้วแต่อากาศแต่ละวันคะ ถ้าหนาวก็อาบน้ำอุ่น ถ้าร้อนก็อาบน้ำปกติ ไม่ร้องเลยคะ

อาบน้ำปกติตั้งแต่กลับบ้านวันแรกค่ะ และไม่เคยอาบน้ำอุ่นเลย น้ำเย็นก็อาบเย็น น้ำยังไงอาบอย่างงั้น และน้องไม่เคยป่วยค่ะ

ตามหมอแนะนำก็อาบน้ำอุ้นอุณหภูมิ351เดือน พอ2เดือนเริ่มอาบน้ำปกติ บ้านนี้อาบน้ำปกติแต่ถ้าสระผมให้อาบน้ำอุ่นเอาค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำอุ่นตั้งแต่กลับมาจากรพ.แล้วค่ะ เคยลองเอาน้ำธรรมดาอาบให้ร้องไห้ พออาบน้ำอุ่นน้องไม่ร้องเลยค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำปกติตอนน้องได้3อาทิตย์จ้า อาบเช้ามืดแล้วก็ช่วงเย็นๆเลยจ้า น้องชอบน้ำไม่ร้องเลยจ้า

บ้านนี้แม่ให้อาบน้ำอุณหภูมิปกติ ตั้วแต่3อาทิตย์แรกเลยค่ะเค้าบอกว่าน้องจะได้แข็งแรงโตไวๆๆ

อาบน้ำปกติตอน2เดือนกว่าๆค่ะจะเอาน้องมาอาบหน้าบ้านแรกๆก็ร้องค่ะ5555หลังๆชินแถมชอบด้วยซ้ำ

3 เดือนค่ะ ค่อยๆปรับอุณหภูมิน้ำให้ต่ำลงเรื่อยๆค่ะ แต่ถ้าวันไหน อากาศเย็นๆก็ผสทหน่อยค่ะ