อาบน้ำ

ตอนนี้ 1 เดือน 10 วัน ยังอาบน้ำอุ่น ถามว่า บ้านไหนอาบน้ำอุณภูมิปกติกันตอนไหน

อาบน้ำ
85 ตอบกลับ

อาบน้ำปกติตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนจ้า

4เดือน 25วันยังอาบน้ำอุ่นอยู่ครับ

สี่เดือนแล้วจร้ายังอาบน้ำอุ่นอยู่

บ้านนี้1เดือนก็ออาบน้ำปกติแล้วค่ะ

น้ำอุ้นตลอดค่ะ อาบน้ำเย็นแล้วร้อง

1ขวบกว่าๆยังอ่บน้ำอุ่นให้เลยค่ะ

อาบอุณหภูมิปกติตั้งแต่ได้7วันค่ะ

อาบน้ำปกติตั้งแต่น้องได้10วันค่ะ

บ้านนี้ 1m20D ก็น้ำอุ่นเหมือนกันค้ะ

บ้านนี้น้ำอุ่นจนน้อง2ขวบแล้วจ้า