อาบน้ำ

ตอนนี้ 1 เดือน 10 วัน ยังอาบน้ำอุ่น ถามว่า บ้านไหนอาบน้ำอุณภูมิปกติกันตอนไหน

อาบน้ำ
85 ตอบกลับ

4เดือนยังอาบน้ำอุ่นอยู่จ้า แต่ค่อยๆลดลงไม่อุ่นมาก

บ้าน นี้ อาบน้ำ ปกติตอน15วันคะ น้องไม่ชอบอาบน้ำอุ่น

บ้านนี้ 2 คนโต ตอน 6 เดือนคะ ค่อยๆปรับน้ำไปเรื่อยๆคะ

ลองอาบด้วยน้ำ อุณภูมิปกติ ตานี่ตั้งเลยครับ😁😁😁😁

อาบน้ำอุ่น 1อาทิตย์ แล้วเปลี่ยนมาน้ำปกติเลยจ้าาา

อาบน้ำอุ่นตั้งแต่เกิดจนตอนนี้จะ4ขวบแล้วคร้า...

3เดือนอาบน้ำอุ่นตอนเช้าจ้า ตอนเย็นน้ำธรรมดา

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังอาบน้ำอุ่นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังอาบน้ำอุ่นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้3สัปดาห์​ค่ะ แล้ว​ก้ออาบน้ำ​เย็น​