อาบน้ำ

ตอนนี้ 1 เดือน 10 วัน ยังอาบน้ำอุ่น ถามว่า บ้านไหนอาบน้ำอุณภูมิปกติกันตอนไหน

อาบน้ำ
85 ตอบกลับ

ลูก 1ขวบ 3 เดือนยังอาบน้ำอุ่นอยู่จ้า สลับกับน้ำอุณหภูมิปกติบ้าง

อาบนํ้าปกติให้ตอน2เดือนค่ะแรกๆน้องจะร้องเพราะยังไม่ชินค่ะ

อาบน้ำบ่อตั้งแต่เกิดจ้าาา กลัวลูกไม่แข็งแรง อาบกับน้ำอุ่น

บ้านนี้อาบน้ำอุ่น5-6วันวันต่อมาอาบน้ำปรกติไม่ร้องเลยคะ

6เดือนยังอาบน้ำอุ่นอยู่เลยค่ะ น้องไม่เอาน้ำเย็นเลย 😁

บ้านนี้อาบน้ำอุณภูมิปกติตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค้ะ

บ้านนี้อาบอุณภูมิปกติแล้วจ้า น้องชอบน้ำ อาบไม่ร้องเลย

บ้านนี้1เดือน26วัน ลองอาบน้ำเย็นให้ร้องจ๊ากเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้อาบน้ำเยนตั้งแต่กับจากโรงบาล กลัวผิวลูกแตก

บ้านนี้4เดือน4วันก็ยังอาบน้ำอุ่นให้เขาอยู่เลยค่ะ🥰