อาบน้ำ

ตอนนี้ 1 เดือน 10 วัน ยังอาบน้ำอุ่น ถามว่า บ้านไหนอาบน้ำอุณภูมิปกติกันตอนไหน

อาบน้ำ
85 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือนจ้าดูตามสภาพอากาศด้วยถ้าอากาศเย็นอาบน้ำอุ่นถ้าอากาศร้อนอาบน้ำปกติค่ะ

หลานชายสองเดือนกว่ายังอาบน้ำอุ่นเหมือนกันอาบน้ำธรรมดาแล้วร้องไห้จ๊ากกกเลยจ้า😂😂😂

บ้านนี้ลูกสาวจะ 7 เดือนเเล้วยังอาบน้ำอุ่นอยู่เลยค่ะ พออาบน้ำอุณหภูมิปกติร้องเเงเลย

บ้านนี้3เดือน15วันก็ยังอาบน้ำอุ่นอยู่เลยค่ะอาบน้ำปกติน้องจะร้องไห้ทันทีเลย

บ้านนี้ 2 เดือน 15 วันก็ยังอาบน้ำอุ่นอยู่ค่ะ ลองอาบน้ำอุณหภูมิปกติแล้วร้องไห้

บ่านี้11เดือนยังอาบน้ำอุ่นอยู่เลยค่ะ ลองให้อาบน้ำอุณหภูมิ​ปกติละเค้าสั่น

7 เดือนแล้วยังอาบน้ำอุ่นค่ะ แม่ก็ 34 ปีแล้วยังอาบน้ำอุ่นเหมือนกัน 😁😁

ขอบคุณทุกความคิดเห็น พรุ่งนี่จะลองให้อาบน้ำปกติดูบ้างครับ🙏🙏🙏🙏🙏

ลูกเราชอบอาบน้ำอุ่นค่ะ เคยอาบน้ำปกติแล้วน้องร้อง เหนแล้วสงสารค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนยังอาบน้ำอุ่นอยู่เลยจ้า อาบน้ำปกติร้องไห้เฉยเลย😂😂