ตอนนี้ท้องผูกมากค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ

ตอนนี้ 17wแล้วค่ะ ท้องผูกมาก 2-3 วันกว่าจะถ่าย ถ่ายเป็นสีดำด้วย พอจะมีวิธีแก้แนะนำไหมคะ ไม่กล้าซื้อดีท็อกซ์มาทานกลัวอันตรายด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

สีดำปกติค่ะเพราะกินยาบำรุงเลือด ส่วนท้องผูกกินผลไม้,ผัก ที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายเยอะๆค่ะ เช่น ส้ม,มะละกอสุก ดื่มน้ำเยอะๆ

3y ago

ขอบคุณมากคะ