สอบถามคุณแม่สิวเห่อตอนไหนกันบ้างคะ

ตอนนี้ 17week สิวขึ้นเต็มเลยค่ะ ปกติหน้าไม่เป็นสิวเลยค่ะ แล้วสิวจะหายไปตอนไหนคะแม่ๆ จิตตกมาก ท้องแรกด้วยค่ะ🥹🥲

สอบถามคุณแม่สิวเห่อตอนไหนกันบ้างคะ
11 ตอบกลับ

หน้าตอนท้องแรกๆเราเป็นแบบนี้เลยคะเราเลยมาใช้ครีมช่วยคะ ใช้ครีมเจลใบบัวบก กับนามิ ตอนนี้หน้าใสสุดๆ1-4เดือนคือหน้าแบบ ห.หีบสระเอีย มาก ตอนนี้หน้าดีขึ้นมากเลย 1-4เดือนยังไม่แนะนำใช้ครีมเด้อ #ลองดูนะคะคุณแม่ มาแนะนำเฉยๆไม่มาม่าๆเด้อ

จะบอกว่าปลงไปเลยค่ะแม่ เมื่อร่างกายเราเปลี่ยนสถาณะจากผู้หญิงคนนึงมาเป็นแม่คนมันคือการเสียสละแบบเยอะมากกก ทุกอย่างกู้ได้หลังคลอดค่ะ ทั้งหน้าหุ่นผม มันกลับมาสวยได้ค่ะ อย่าตึงมากเกินไปเดี๋ยวจะเครียดเปล่าๆค่ะ

1y ago

ฮีลใจมากเลยค่ะ จิตตกสุดๆๆ

ทางนี้ตอน 14w ค่ะ ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันคับ ลองได้ศึกษากาอ่านดู ถึงได้รู้ว่า ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง ❤️ ทางสิวเห่อ รินค้างเยอะมากค่ะ ตอนนี้หายปกติแล้ว ✌️

19+3 แล้วค่ะ ก่อนท้องเป็นคนหน้าใสมากๆ ตอนนี้ไม่กล้าใช้อะไรเลยค่ะ ล้างหน้ากับ smooth-e ทาเจลว่านหางจระเข้ ไปทำงานแบบหน้าสดเลยค่ะ โดนหน้าแล้วเจ็บมาก

1y ago

ตัวเค้าเองไม่กล้าใช้อะไรบำรุงเลย ปล่อยโทรมเลย ท่องกับตัวเองไว้ว่ารอคลอดก็ดีขึ้น55555

ใช้สบู่เซรั่มสด ก้อนละ159 สิวหายค่ะส่วนตัวใช้อยู่ตั้งแต่เป็นมา14 วีค ตอนนี้18วีคแล้วค่ะสิวลดลง

1y ago

555 ลองดูค่ะมันช่วยได้เยอะเลย ฮอร์โมนคนท้องแรงจริงๆ🤣

ท้องแรกเป็นสิวเหมือนกันค่ะ สิวจะหายหลังคลอดค่ะ สู้สู้ค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

1y ago

แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหม55555 ขอบคุณนะคะ

สิวขึ้นมันปกติของคนท้องค่ะ อย่าคิดมากเราก็ขึ้นคิดว่าหลังคลอดคงหาย

ทางนี้สิวไม่ขึ้นหน้าไม่แห้ง ผิวไม่แห้งเลย รู้สึกผลอิ่มน้ำมากขึ้นด้วย

1y ago

อิจฉาาาา ตอน2เดือนผิวเค้าไบรท์ขึ้นมาก มีน้ำมีนวล แต่พอเดือนที่3-4 โทรมเลยค่ะโทรมแบบเอาไม่อยู่ สิวอะไรมาหมด

แม่บ้านนี้เริ่ม4-5เดือน ขึ้นทั้งหน้าและหลังเรยคะ

1y ago

ก็คิดว่าแม่บ้านนี้เป็นคนเดียวอยู่สิวขึ้นหลัง ทั้งที่ไม่เคยขึ้นเลยค่ะ

สิวไม่ขึ้นค่ะ แต่หน้าแห้งเป็นขุย🥲🥲🥲

1y ago

เค้าได้แต่ปลอบใจตัวเอง เพื่อลูกๆ555555