สอบถามคุณแม่สิวเห่อตอนไหนกันบ้างคะ

ตอนนี้ 17week สิวขึ้นเต็มเลยค่ะ ปกติหน้าไม่เป็นสิวเลยค่ะ แล้วสิวจะหายไปตอนไหนคะแม่ๆ จิตตกมาก ท้องแรกด้วยค่ะ🥹🥲

สอบถามคุณแม่สิวเห่อตอนไหนกันบ้างคะ
11 ตอบกลับ

สิวไม่ขึ้นค่ะ แต่หน้าแห้งเป็นขุย🥲🥲🥲

11mo ago

เค้าได้แต่ปลอบใจตัวเอง เพื่อลูกๆ555555