ลูกดิ้น ท้อง 17 สัปดาห์

ตอนนี้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ เห็นบอกกันว่า น้องจะเริ่มดิ้นแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 😂🥹 แม่ท่านไหนอายุครรถ์เท่ากันแล้วน้องดิ้นแล้วคะ มาแชร์กันหน่อยค่า♥️ #ท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19ws เพิ่งจะตอดนะคะ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นให้แม่ได้รู้สึก แต่จะมีตอดๆบ้างค่ะ น่าจะเพราะท้องแรกด้วยค่ะเห็นลุงหมอบอกมาค่ะ แม่ใจเย็นๆนะ 🥰🥰

ของเค้ารู้สึกตอน17วีค ตอนนี้20วีคแต่ก็ดิ้นเบาๆเหมือนเดิมค่ะ หน้าท้องแม่หนาด้วย #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน17+3ค่ะ นอนหงายแล้วรู้สึกว่าน้องตอด ดีใจมากเลยค่ะ ตอดบ่อยด้วย

บ้านนี้ฟน้าท้องหนาสาวอวบอ้วน ดิ้นตอน19w ท้องแรก ตอนนี้20ละค่ะ ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆในท้อง555555

จะเริ่มรุ้สึกตอน18วิคขึ้นไปคะ บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็ว ของเริ่มรุ้สึกตอน10วิคคะ

1y ago

เราท้อง3แล้วคะ อาจเพราะความเคยชินเลยจับรุ้สึกได้😄😄

บ้านนี้ท้อง2 น้องเริ่มตอดเบาๆช่วง16วิคค่ะ ตอนนี้17+6เริ่มตอดแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 15 วีค 20 วีคเริ่มดิ้นเก่งค่ะ ท้องแรก

ของเราตอน17 wsตอดแล้วน่ะ ตอนนี้19ws ดิ้นเก่งจ้าา😊

ตอนนี้18+1น้องเริ่มต้อดแล้วค่ะหลายครั้งมาก

บ้านนี้17 สัปดาห์ เริ่มมีตอดๆบ้างเเล้วค่ะ