ลูกดิ้น ท้อง 17 สัปดาห์

ตอนนี้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ เห็นบอกกันว่า น้องจะเริ่มดิ้นแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 😂🥹 แม่ท่านไหนอายุครรถ์เท่ากันแล้วน้องดิ้นแล้วคะ มาแชร์กันหน่อยค่า♥️ #ท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้17 สัปดาห์ เริ่มมีตอดๆบ้างเเล้วค่ะ