เพศอะไรน่าา?

ตอนนี้ 17+2w แร้ว หนีบเก่งเกิน แอบดูเพศมา 2 ครั้งล่ะ แต่ไม่เห็นเรยจ้า อยากทราบแม่ๆเห็นเพศน้องกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ

เพศอะไรน่าา?
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หนีบค่ะ ไปซาวด์มา2ครั้ง หนีบทั้ง2ครั้งเหมือนกัน รอลุ้นวันที่ 29 นี้ จะยอมให้แม่ดูไหม

บ้านนี้ท้องแรกน้องหนีบไม่ไห้เห็นเลยจ้าซาวตลอดก็ไม่เหนมาเจอกันตอนคลอดทีเด่วจ้าาา

ทราบจากการตรวจ Nipt 12 สัปดาห์ค่ะ และเห็นจากการอัลตราซาวด์ 16 สัปดาห์ค่า

แม่บ้านนี้ก้ซาวด์2ครั้งไม่เห็นค่ะ เห็นเพศอีกทีก้ตอนคลอดเรยค่ะ ผญ.

บ้านนี้ซาวตอนไปฝากครั้งแรก14w รู้เพศเรยจ้า ผช. ตอนนี้20w แร้วจ้า

ดื่มน้ำเย็นๆ ก่อนซาวด์ดูค่ะ น้องจะได้เคลื่อนไหว ำม่หนีบนิ่งๆ

บ้านนี้เห็นตอน 20w ค่ะ ต้องขอบคุณคุณหมอค่ะที่แคะดูจนได้

หนีบทั้ง2ท้องเลยค่ะ ที่บ้าน เลยเอาไว้ลุ้น ดีกว่า55555+

19 w ค่า ที่ซาวน์เห็น แต่รู้เพศตั้งแต่ 13 w แล้ว ตรวจ nift

นี้ก้อยังไม่เห็นเรยจ้าน้องได้ 8 เดือนละจ้า