ซาวเพศจะชัดไหมคะ

ตอนนี้ 16w 1d. หมอนัดซาววันที่24 มันก็น่าจะ18wกว่าๆ อยากทราบว่าถ้าซาวเพศจะเห็นชัดหรือยังคะ

ซาวเพศจะชัดไหมคะ
57 ตอบกลับ

6เดือน ถึงจะชัด เมื่อวานไปหมอมา ถามหมอด้วย

มีลุ้นค่ะ. ถ้าจะให้ชัวร์ ๆ ต้อง 20w ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี่15wยังเหมือนคนไม่ท้องอยู่เลย

5y ago

เหมือนกันคะแม่17wท้องไม่ออกเลย

เห็นค่ะถ้าน้องไม่หนีบไว้ เพศชัดแล้ว

บ้านนี้เห็นตอน19wค่ะ น้องหันให้ดูพอดี

5y ago

ใช่ค่ะ ญ ช ก็รักหมด 😍😍

ชัดแล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะตอน 15 วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่14wเลยค่ะ ลูกชาย

5y ago

ดีจังเลยค่ะ

ไม่ชัดค่ะ ต้อง20วีคจะเห็นชัดค่ะ

5y ago

ตอนนั้นไปซาวชัดค่ะได้ผู้ชาย ตอนนี้20วีค6 วันแล้วจ้า

เห็นชัดคะของเราซาวตอน16วีคเอง

5y ago

ดีจังเลยค่ะ แม่ได้เพศไหนคะ

บ้านนี้13วีค ก้อชัดแล้วค้ะ