ซาวเพศจะชัดไหมคะ

ตอนนี้ 16w 1d. หมอนัดซาววันที่24 มันก็น่าจะ18wกว่าๆ อยากทราบว่าถ้าซาวเพศจะเห็นชัดหรือยังคะ

ซาวเพศจะชัดไหมคะ
57 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเด็กชายจะค่อนข้างชัดเจนค่ะ แต่ถ้าเป็นเด็กหญิงอาจจะมีผิดพลาดได้ 50/50จ้า หรือ50/50ทั้งสองเพศแล้วแต่ท่าน้องและความชำนาญของแพทย์ค่ะ ส่วนมากจะชัดช่วงอายุครรภ์20สัปดาห์ขึ้นไปจ้า

แล้วแต่น้องอะคะว่าจะให้เห็นหรือจะแอบ😁 แต่บ้านนี้ซาวด์ตอน18wน้องแอบจ้าปิดหมดเลย🤣 มาเหนเอาตอน20wหมอถึงบอกได้ลูกสาวจ้าาา😊

บ้านที่เห็นชัดเลยค่ะตอน 16 วีคผู้ชาย ขึ้นอยู่กับท่าตอนที่ซาวก์ด้วยค่ะว่าตัวเล็กจะอ้าขาไหมถ้าหนีไว้ก็ไม่เห็นค่ะ

4y ago

ยังคะ กะไว้สัก 7-8 เดือนถึงจะเตรียมคะ ท้องแรก แถมคุณแม่อายุเยอะ คุณยายถือเคล็ดคะ

อัลตราซาวด์ตอน18w ค่ะ. โชคดีที่น้องถ่างขา. บ้านนี้หมอบอกลูกสาวค่ะ. แต่ ผญ จะดูยากหน่อยนะคะ

แล้วแต่นะคะ แม่บ้านนี้17สัปดาห์น้องยังไม่ให้เห็นเลยรอลุ้นอิกที่เหมือนกันคะ

ไปซาวมาแล้วนะคะ ตอน18วีค ได้ผู้ชายค่ะชัดมาก ตอนนี้ได้20วีค6 วันแล้วจ้า😘😍🥰❤️

อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะแม่เรา16+4หมอนัดซาวด์วันที่18นี้ค่ะลุ้นมากเหมือนกันค่ะ

4y ago

ค่ะ☺️

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ หมอนัดซาววันเดียวกันด้วยลุ้นๆไปด้วยกันค่ะแม่

4y ago

ดีจังเลยค่ะ ได้เพศไหนมาอัพเดตกันหน่อยนะคะ

อยู่ที่ท่าของน้องตอนซาวด์ด้วยค่ะแม่ แต่ของเราท่าน้องทำให้เหนชัดเลยค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กะจะไปซาวดูพัฒนาการเฉยๆ 14+1ลุงหมอดันทักเจอจู่ซะเเล้วค่ะ😎