ซาวเพศจะชัดไหมคะ

ตอนนี้ 16w 1d. หมอนัดซาววันที่24 มันก็น่าจะ18wกว่าๆ อยากทราบว่าถ้าซาวเพศจะเห็นชัดหรือยังคะ

ซาวเพศจะชัดไหมคะ
57 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 13 วีคค่า

5y ago

ดีจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้นอนรอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 19w. ชัดอยู่ค่ะ

20week up ชัดและชัวร์ กว่าคะแม่

5y ago

บ้านนี้เป็นพวงเลยคะแม่😍😍

บ้านนี้12wก็ชัดแล้วค่า

อยู่อิริยาบทของน้องค่ะ

5y ago

อ้อจ้าขอบคุณค่ะ

ถ้าน้องโชว์ก็ชัดค่ะ

18+4 ของเรา เห็นชัดจ้า

21weekชัดเจนไม่จกตาจ้า 🤣

เห็นชัดแล้วค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ ลุ้นมากค่ะ😊🤗

6เดือนจ้าถึงจะชัด

5y ago

18วีคก็ไปซาวมาแล้วค่ะ ผู้ชายชัดมาก ตอนนี้ได้20วีค6วันแล้วค่ะ