18W ช่วยด้วย!!! คันหน้าอก เผลอเกาจนได้แผล 😭😭

คันหน้าอกมาตั้งแต่ 16W มีผื่นแดง เข้าใจว่าอกขยาย คันเพราะผิวจะแตก เลยทาครีมหนาๆ ตอนนี้ 18W แล้ว ยังคันอยู่เลยค่ะ ผื่นก็ขึ้นๆลงๆ ตอนหลับเผลอเกาจนเป็นแผลละคะ 😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมออาจจะพิจารณาจ่ายครีมมาให้ทาค่ะ