หมอนัดซาวด์

คุณแม่ซาวด์ตั้งแต่วีคที่เท่าไหร่คะ แล้วรู้เพศเลยไหมคะ ตื่นเต้นค่ะ หมอนัดซาววันที่ 24 นี้ ค่ะ หนูฝากท้องที่โรงพยาบาลพระมงกุฎ คุณแม่เคยฝากที่นั่นกันไหมคะ ดีไหม?

1 ตอบกลับ

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากค่ะ6วีค และซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด ทราบเพศแบบชัวร์ๆตอน17วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคำตอบ ตอนนี้ตื่นเต้นมากๆค่ะ