ซาวเพศจะชัดไหมคะ

ตอนนี้ 16w 1d. หมอนัดซาววันที่24 มันก็น่าจะ18wกว่าๆ อยากทราบว่าถ้าซาวเพศจะเห็นชัดหรือยังคะ

ซาวเพศจะชัดไหมคะ
57 ตอบกลับ

16weekบ้านนี้ชัดแต่21weekชัดกว่า อยู่ที่น้องจะให้ดูหรือป่าวด้วยคะ

5y ago

ยินดีด้วยคะ

บ้านนี้16wก็เห็นแล้วจ้าแต่ต้องอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ

อันไหนหัวอันไหนตัวค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ #ขอบคุนค่ะ

5y ago

บ้านนี้กำหนด16สิงหาค่ะ พึ่งได้ซาวครั้งแรกวันนี้เอง

ซาว์ดตอน 15 weeks ก็เห็นชัดนะค่ะ แต่ก็แอบกลัวว่าจะไม่ชัวร์

5y ago

เห็นแล้วค่ะแม่ เห็นจู๋เหมือนกันเลยค่ะ🤣

ไม่แน่ใจอยู่ที่เด็กจะหนีบหรือเปล่านะค่ะคุณแม่☺️☺️☺️

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เห็นชัดเเน่ค่ะ บ้าน15วีคก็ชัดเเจ๋วเลยค่ะ ผู้ชาย

บ้านนี้ซาวนเมื่อวาน 16 Wks พอดี เห็นจุ๊ดจู่แล้วค่ะ

เห็นชัดคะถ้าลูกไม่ปิด อยู่ที่ท่านอนของลูกด้วยคะ

5y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องซาวด์คลีนิค 16วีคเห็นเพศชัดแล้วค่ะ

5y ago

ตอนนี้ได้20วีค6 วันแล้วนะคะได้เพศชายค่ะ555

อยู่ที่ตัวน้องนะคะ...ว่าจะแอบหรือว่าจะโชว์