ช่วยบอกที

ตอนนี้ 16 W พอดีค่ะมีอาการปวดหลังค่ะ ปวดมากพลิกตัวเองแทบไม่ได้เลย และเช้านี้มีเลือดเปื้อนกางเกงในนิดหน่อย ครั้งแรกนะค่ะ เราและลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะ พอดีหมอนัด 25 นี้ ต้องไปก่อนนัดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกรีบหาหมอไม่ต้องรอวันนัดค่ะแม่