ขอเสียงแม่ๆท้อง 3 จะ 4 เดือนหน่อยค่าาา

ตอนนี้ 15 w 2 d แล้วค่ะ แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนคะ น้ำหนักเราตอนนี้น้อยมากๆไปหาคุณหมอก็คงจะโดนดุ

ขอเสียงแม่ๆท้อง 3 จะ 4 เดือนหน่อยค่าาา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ โฟกัสน้ำหนักลูกค่ะ ท้องออกรึไม่ออกไม่เป็นไร

ออกตอน5เดือนค่ะ