กี่สัปดาห์ ถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้นคะ

ตอนนี้ 14 สัปดาห์ บวกกับ น้ำหนักตัวเยอะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด เลยคะ ผิดปกติมั้ยคะแบบนี้ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นอย่างไร

7 ตอบกลับ

เราตอดเบาๆตอน 15w ค่ะ ตอดเก่งแต่ไหนแต่ไร ตอนนี้จะ 28w ทั้งถีบทั้งเตะท้องแม่มันส์เลย ตื่นเช้าทุกวันเพราะโดนลูกถีบลูก 😂

น้ำหนักตัวเยอะเช่นกันค่ะ ตอนนี้ 17 weeks ก็ยังไม่รู้สึกนะคะ ท้องก็เท่าเดิมด้วย

3y ago

เหมือนกันเลยคะ

เราตอน16วีคค่ะ ตอดๆ ถ้าหน้าท้องหนาอาจรู้สึกช่วง20วีค

16wเริ่มตอด ค่ะ 20w ดิ้นแล้วค่ะ

17+2วีค ยังตอดไม่บ่อยเลยค่ะ

18 ตอด 20 ดิ้นค่ะ

บ้านนี้19-20ค่ะ