อยากทราบว่าจะรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ 14-15 สัปดาห์แล้วพอจะรู้เพศมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าเพศสามารถซาวด์ได้ตั้งแต่ 16 week ขึ้นไปค่ะ ส่วนจะเห็นหรือไม่เห็นขึ้นอยู่กับตัวเด็กและก็เครื่องซาวด์ ถ้าเจาะ NIFTY สามารถรู้ได้ตั้งแต่ 10 week ค่ะ😊

รู้ค่ะ แต่อาจไม่ชัว หมอบอกว่าถ้าให้ชัว18wขึ้นไปจะดีมาก