มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ...หาเสียงหัวใจทารกไม่เหน

ตอนนี้ 12 week แล้วค่ะ ไปฝากครรถ์แต่หมอหาเสียงหัวใจทารกไม่เจอค่ะ หรือเป็นเพราะน้องตัวเล็กรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 week ก็เต้นแล้วนะคะ

4y ago

สงสัยเป็นเพราะหนูอ้วนมั้งคะ...เลยทำให้หาเสียงหัวใจไม่เจอ