คลื่นไส้ อาเจียน เวลาแปลงฟันตอนเช้า

ตอนนี้ 11w5d ไม่มีอาการแพ้ใดๆ แต่2-3วันที่ผ่านมารู้สึกคลื่นไส้ อยากอาเจียน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงไม่ให้อาเจียนคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแค่ตอนแปรงฟัน อาจจะค่อยๆแปรงค่ะ แปรงเบาๆ (โดยเฉพาะลิ้น) แต่ถ้าทั้งวันให้อยู่ในที่อากาศเย็น ทานอาหารตามเวลา อย่าปล่อยให้หิว ดูหนังฟังเพลงไม่เครียดค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองปรับดูค่ะ