10W 2d มีอาการปวดท้องน้อย

ตอนนี้ 10w 2d ค่ะ มีอาการปวดจี๊ดมากๆที่ท้องน้อยด้านซ้าย เราเลยโทรถามทางโรงพยาบาล เค้าให้เรานอนราบ พักสัก 1ชม ระหว่างที่พัก เรามีอาการปวดประมาน 15 นาที แล้วหาย แล้วอีกครึ่ง ชม. ปวดอีก แต่ครั้งปวดไม่มากเท่าครั้งแรก แล้วเราปวดฉี่ เลยลุกไปฉี่ เราเห็นมี เยื่อเป็นเส้นๆ สีแดงคล้ำออกน้ำตาล แต่ไม่มีเลือดเป็นน้ำนะคะ ตอนนี้กังวลมากกลัวลูกจะไม่อยุ่ด้วย ไม่รอครบ 1ชมแล้ว ไปโรงบาลก่อนนะคะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ใจไม่ดีเลย 😭😢

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่ ของเค้ามีเส้นแดงติดกางเกงในนิดเดียว หมอฉีดยากันเเท้งให้ ให้นอนเฉยๆไปอาทิตย์นึงเลยค่ะ ห้ามเดินเยอะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ได้ไปโรงบาลมาแล้ว รอบแรกคุณหมอซาวน์เจอถุงตั้งครรภ์ กับจุดน้อยๆที่คิดว่าน่าจะเป็นตัวอ่อนน้อง ไม่งั้นก้ออาจจะท้องนอกมดลูก หรือท้องลม คุณหมอเลยนัดซาวน์อีกที 1อาทิต แต่หลังจากกลับจากโรงบาลมีอาการปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆ มีเลือดออกมากขึ้นเรื่อยๆ แม่เลยให้คุณพ่อรีบพาไปโรงบาล คุณหมอท่านเดิมมาซาวน์ดูอีกที ถุงตั้งครรภ์ก้อเหี่ยวแล้วค่ะ น้องน่าจะไม่อยุ่แล้ว คุณหมอเลยให้ยุติการตั้งครรภ์ โดยขูดมดลูก 😭😭 เสียใจมากค่ะ ยังไม่ทันได้เจอกันเลย 😢