ปวดท้องน้อยมากค่ะปวดแบบบีบๆ อันตรายมั้ยคะ 10w+2d ปวดเป็นพักๆแต่เหมือนปวดประจำเดือน เป็นตั้งแต่ 6w ค่ะ เพิ่งเจอหมอไป 1 ครั้งหมอบอกมดลูกขยายตัว

1 ตอบกลับ

ใช่คะเป็นแบบนี้ทุกคนคะจะปวดท้องบ่อยพออายุครรภ์มากขึ้น้ราจะปสดเชิงกร่างแทนคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกไม่เป็นหนักขนาดนี้ ท้องนี้ปวดมากๆ 😭